nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tâm sự thêm về mua hàng Taobao

Đăng lúc 09:35:39 12/11/2021

Tâm sự cuối tuần.

Sáng nay có người hỏi: " MUA HÀNG TAOBAO là gì cô?"

Cô chợt nhớ, chưa từng giải thích khoá học của mình. Đối với đồng nghiệp cùng buôn bán kinh doanh, MUA HÀNG TAOBAO không xa lạ, nhưng bạn bè khác ngành, lại là thuật ngữ chuyên môn.

MUA HÀNG TAOBAO/1688, là mua hàng tại website Taobao/1688 của Trung Quốc.

Ở Việt Nam, 90% nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc, các nhà buôn lớn sẽ đánh hàng trực tiếp, không thông qua sàn thương mại điện tử. Các nhà buôn nhỏ hơn sẽ mua qua Taobao/1688.

Khi mạng xã hội phát triển, nghề kinh doanh online lên ngôi, các mẹ chọn bán hàng order để giảm thiểu rủi ro tồn hàng. Hoặc là order trực tiếp từ taobao, hoặc là lấy qua một đại lý bán buôn trong nước.

MUA HÀNG TAOBAO/1688 để kinh doanh order khác gì so với lấy lại trong nước?

- Mua hàng taobao bạn có thể chọn riêng cho mình một ngách hàng, độc đẹp lạ, để giảm sự canh tranh và lợi nhuận cao hơn. Nhưng thời gian giao hàng lâu hơn 1 chút.

- Lấy hàng trực tiếp từ đại lý, sự canh tranh vô cùng lớn, nhiều người cùng bán một mặt hàng, giá cũng cạnh tranh, lợi nhuận ít hơn, nhưng được là thời gian giao hàng nhanh hơn.

Không kinh doanh học MUA HÀNG TAOBAO được không?

Đương nhiên là được rồi, không chỉ được mà rất tốt, sự vi diệu về đồ dùng nội địa trung chúng ta vẫn thường chuyền tay nhau qua các video, không chỉ vậy, có những mặt hàng mua từ Taobao về, trừ hết các khoản vận chuyển, giá vẫn rẻ hơn cả trăm nghìn. Học để tiết kiệm chi phí mua sắm cho cả gia đình, sao lại không học nhỉ?

KHÔNG BIẾT TIẾNG TRUNG học Mua Hàng Taobao được không?

Được chứ, lớp của An An Hoa Ngữ là dành cho người không biết tiếng Trung, có bài giảng chi tiết, có tài liệu kèm theo, Cô giáo hỗ trợ 24/7, còn lý do gì học không thành ha.

Phụ nữ hiện đại, tri thức đi kèm.

Học thêm cho mình một kỹ năng, thật tốt.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK